ม่านริ้วพลาสติกพีวีซี: สิ่งที่ต้องรู้ก่อนที่จะซื้อ

ม่านริ้วพลาสติก (PVC strip curtains) ถูกนำไปใช้ในหลากหลายอุตสาหกรรม เนื่องจากมีคุณสมบัติที่น่าสนใจ เพราะราคาประหยัด ง่ายต่อการรักษาและทำงานได้ดีในการสร้างความคล่องตัวที่ยืดหยุ่นซึ่งป้องกันการสูญเสียพลังงาน ม่านประตูพลาสติกเหล่านี้สามารพบได้ทั่วไปในชีวิตประจำวัน รวมถึงห้างต่างๆ คลังสินค้า,ศูนย์กระจายสินค้า,โรงพยาบาล,ร้านอาหารและอื่นๆอีกมากมาย

การเลือกประตูแบบม่านพีวีซีตามการใช้งาน

การติดตั้งประตูแบบม่านในเชิงอุตสาหกรรมหรือเชิงพาณิชย์ของคุณเป็นหนึ่งในวิธีที่คุ้มค่าที่สุดในการแยกสภาพแวดล้อมการทำงานและช่วยป้องกันแมลง สภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวย ฝุ่นละออง และ เสียงรบกวนที่อาจส่งผลกระทบต่อสินค้าในคลังหรือพนักงานของคุณ พีวีซีเป็นวัสดุที่ใช้กันมากที่สุดในการทำประตูแบบม่าน ม่านพีวีซีมีหลากหลายขนาด เกรด และ ประเภทเพื่อให้เหมาะกับความต้องการในเชิงอุตสาหกรรมหรือเชิงพาณิชย์

ม้วนพีวีซีมีไว้ทำอะไร

พีวีซีมีการใช้งานที่หลากหลายและในการสร้างรูปร่างเฉพาะอีกด้วย ซึ่งทำให้เราสามารถนำมาใช้ในอุตสาหกรรมหลากหลายรูปแบบอีกด้วย ในกรณีของม้วนพีวีซีนั้น ยังมีการใช้งานอีกมากมายที่คุณสามารถนำไปใช้ได้อีกเช่นกัน นี่คือข้อเสนอบางอย่างที่คุณอาจนำไปใช้ได้บ่อยๆ

วิธีการดูแลม่านพีวีซี

ม่านสายจากพีวีซีเธอเป็นอีกหนึ่งความคิดที่ช่วยระบบเศรษฐกิจในปัจจุบันนี้เนื่องจากสามารถแยกอุณหภูมิภายในห้องของคุณกับสิ่งแวดล้อมได้จึงช่วยลดการสูญเสียพลังงานออกไปได้เป็นอย่างมาก ครั้งแรกที่มีการสร้างบ้านสายจากพีวีซีนั้นจะไม่ได้มีการทำให้แน่ใจก่อนว่ามันสามารถใช้ประโยชน์ได้จริง ดังนั้นเพื่อความมีประสิทธิภาพของตัวม่านคุณควรทำความสะอาดและดูแลมันให้เหมาะสม วิธีที่ง่ายที่สุดในการรักษามันคือการทำความสะอาดม่านพีวีซีให้ดี และนี่ถือเป็นเกร็ดเล็กๆในน้อยที่จะช่วยให้คุณดูแลรักษาม่านพลาสติคของคุณได้นาน

เพิ่มความปลอดภัยในสถานที่ทำงานของคุณด้วยพีวีซีสำหรับงานเชื่อม​

ม่านพีวีซีสามารถใช้เป็นสิ่งที่เตือนว่าพนักงานกำลังก้าวออกจากบริเวณทำงานไปยังอีกบริเวณหนึ่ง ตัวอย่างเช่น หากคุณมักจะบรรทุกสินค้าจากคลังสินค้า คุณจะต้องการพื้นที่หนึ่งเพื่อใช้โหลดของขึ้นรถ และอีกพื้นที่หนึ่งสำหรับเก็บผลิตภัณฑ์ก่อนที่จะมีการโหลด และอาจจะมีอีกบริเวณหนึ่งสำหรับการผลิตหรือบรรจุหีบห่อ

...
...

อาคารสำนักงานใหญ่​

บริษัท ออล โปร แมท จำกัด

15 ซอย พระรามเก้า 59 (อิสสระชัย)
แขวงพัฒนาการ เขตสวนหลวง 

กรุงเทพมหานครฯ 10250

ติดต่อ

แฟกซ์

มือถือ

อีเมล

02 - 055 - 0266

02 - 055 - 0267

081 - 916 - 9607
sales@dofixweb.com​

Copyright © 2019 www.dofixpvccurtain.com All Rights Reserved.​

CONTACT FORM​

Send

NAME

This field is required.

ขอบคุณครับ

ข้อความถูกส่งเรียบร้อยแล้ว

TEL.​

This field is required.

E-MAIL​

This field is required.

MESSAGE​

This field is required.

ใบม่านริ้วพลาสติก EU Grade และ FOOD GRADE​
จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by

Send

NAME

This field is required.

ขอบคุณครับ

ข้อความถูกส่งเรียบร้อยแล้ว

TEL.​

This field is required.

E-MAIL​

This field is required.

MESSAGE​

This field is required.

@Pvccurtain​

@dofix​

Dofix Curtain​

ม่านริ้วพลาสติกอุตสาหกรรม​ ม่านริ้วพลาสติกรางเลื่อนพับเก็บได้

โทร  : 02 - 055 - 0266