ม้วนพีวีซีมีไว้ทำอะไร

พีวีซีมีการใช้งานที่หลากหลายและในการสร้างรูปร่างเฉพาะอีกด้วย ซึ่งทำให้เราสามารถนำมาใช้ในอุตสาหกรรมหลากหลายรูปแบบอีกด้วย ในกรณีของม้วนพีวีซีนั้น ยังมีการใช้งานอีกมากมายที่คุณสามารถนำไปใช้ได้อีกเช่นกัน นี่คือข้อเสนอบางอย่างที่คุณอาจนำไปใช้ได้บ่อยๆ

วิธีการดูแลม่านพีวีซี

ม่านสายจากพีวีซีเธอเป็นอีกหนึ่งความคิดที่ช่วยระบบเศรษฐกิจในปัจจุบันนี้เนื่องจากสามารถแยกอุณหภูมิภายในห้องของคุณกับสิ่งแวดล้อมได้จึงช่วยลดการสูญเสียพลังงานออกไปได้เป็นอย่างมาก ครั้งแรกที่มีการสร้างบ้านสายจากพีวีซีนั้นจะไม่ได้มีการทำให้แน่ใจก่อนว่ามันสามารถใช้ประโยชน์ได้จริง ดังนั้นเพื่อความมีประสิทธิภาพของตัวม่านคุณควรทำความสะอาดและดูแลมันให้เหมาะสม วิธีที่ง่ายที่สุดในการรักษามันคือการทำความสะอาดม่านพีวีซีให้ดี และนี่ถือเป็นเกร็ดเล็กๆในน้อยที่จะช่วยให้คุณดูแลรักษาม่านพลาสติคของคุณได้นาน

เพิ่มความปลอดภัยในสถานที่ทำงานของคุณด้วยพีวีซีสำหรับงานเชื่อม​

ม่านพีวีซีสามารถใช้เป็นสิ่งที่เตือนว่าพนักงานกำลังก้าวออกจากบริเวณทำงานไปยังอีกบริเวณหนึ่ง ตัวอย่างเช่น หากคุณมักจะบรรทุกสินค้าจากคลังสินค้า คุณจะต้องการพื้นที่หนึ่งเพื่อใช้โหลดของขึ้นรถ และอีกพื้นที่หนึ่งสำหรับเก็บผลิตภัณฑ์ก่อนที่จะมีการโหลด และอาจจะมีอีกบริเวณหนึ่งสำหรับการผลิตหรือบรรจุหีบห่อ

ม่านพับพีวีซี

บริเวณที่มีความจำเป็นในการควบคุมสภาพแวดล้อม จะเหมาะกับการใช้ม่านทำจากท่อพีวีซีที่มีความยืดหยุ่น หาง่าย และมีราคาถูก สามารถลดความร้อนหรือช่วยกักเก็บความเย็นให้กับพื้นที่นั้นๆได้ ม่านพีวีซีเหมาะสำหรับการประยุกต์ใช้ในหลายๆโอกาส

ฉากกั้นห้อง ฉากกั้นแอร์ pvc folding door มีไว้เพื่ออะไร???​

ฉากกั้นห้อง ฉากกั้นแอร์ pvc folding door มีไว้เพื่ออะไร???✔ แบ่งกั้นห้อง เพื่อให้เป็นสัดเป็นส่วนมากขึ้น✔ กั้นแอร์ได้ถึง 90% ไม่ให้แอร์ไหลไปห้องอื่น✔ ช่วยประหยัดค่าไฟ✔ ใช้เปิด-ปิดแทนประตู สำหรับทำห้องเพิ่ม✔ เหมาะกับกั้นห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องทานข้าว ห้องเก็บของ ห้องทำงาน-------มีให้เลือก 4 แบบ เช่น☛ ฉากกั้นห้องรุ่น standard แบบทึบ☛ ฉากกั้นห้องรุ่น standard แบบเจาะช่องอะคริลิค☛ ฉากกั้นห้องรุ่น euro แบบช่องอะคริลิคยาวทั้งแนว☛ ฉากกั้นห้องรุ่น ญี่ปุ่น ตัวฉากหนา เลือกได้ทั้งแบบทึบ หรือมีช่องอะคริลิค** เลือกวิธีเปิดได้ 2 แบบ เช่น แบบเปิดข้าง เปิดแยกกลาง--------------วิธีการคำนวณราคากว้าง * สูง * 1.2 * ราคา (กว้างขั้นต่ำ1.00ม)(ความสูงคิดราคาขั้นต่ำที่ 2 ม, 2.40ม, 2.60ม, 3ม, 3.50 ม )------------------------ค่าติดตั้งเริ่มต้น ชุดละ 2,000.-*** ลูกค้าสามารถติดตั้งเองได้ ทางบริษัทสามารถแนะนำวิธีติดตั้งได้ค่ะ(กทม. ส่งฟรี และ ตจว.ส่งถึงขนส่ง ค่าขนส่งจ่ายปลายทาง )------------------------การประเมินราคาสินค้า รบกวนระบุรายละเอียด ดังนี้ครับ1. ต้องการให้ทางเราตีราคาฉากรุ่นใด ( รุ่น 1-4 )2. แจ้งขนาดกว้าง และสูง (เมตร)3. ระบุลักษณะเพดาน เช่น ปูน ไม้ ฝ้าฉาบเรียบ ฝ้าทีบาร์4. ติดตั้งเอง หรือ ให้ทางเราติดตั้งให้5. แจ้งรายละเอียดข้อ 1-4 มาทางนี้โทร. 081-916-9607, 02-732-0005, 02-055-0266E-Mail : sales@dofixweb.comID Line : @dofix หรือกด https://line.me/R/ti/p/%40dofixinbox : m.me/pvcfoldingdoorwebsite : www.dofixpvccurtain.com​

...
...

อาคารสำนักงานใหญ่​

บริษัท คิวบิค อาร์ต จำกัด
15 ซอย พระราม 9 59 ถนน พระราม 9
แขวง สวนหลวง เขต สวนหลวง กรุงเทพฯ 10250​

ติดต่อ

 

 

แฟกซ์

มือถือ

อีเมล

02 - 732 - 0005
02 - 732 - 0006
02 - 055 - 0266
02 - 732 - 0006
081 - 916 - 9607
sales@dofixweb.com​

Copyright © 2018 www.dofixpvccurtain.com All Rights Reserved.​

CONTACT FORM​

Send

NAME

This field is required.

Thank You!

The form has been successfully sent.

TEL.​

This field is required.

E-MAIL​

This field is required.

MESSAGE​

This field is required.

ใบม่านริ้วพลาสติก EU Grade และ FOOD GRADE​
จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by

Send

NAME

This field is required.

Thank You!

The form has been successfully sent.

TEL.​

This field is required.

E-MAIL​

This field is required.

MESSAGE​

This field is required.

ม่านริ้วพลาสติกอุตสาหกรรม​ ม่านริ้วพลาสติกรางเลื่อนพับเก็บได้

โทร  : 02 - 732 - 0005