ประโยชน์ของการใช้ประตูม่านพลาสติก

ประโยชน์ของการใช้ประตูม่านพลาสติก

การให้สภาพการทำงานที่สะดวกสบายกับพนักงานของคุณและป้องกันสินค้าของคุณจากการปนเปื้อนภายนอกนั้นสำคัญแต่มันอาจเป็นเรื่องยากได้และมีราคาแพงอย่างไรก็ตาม การติดตั้งประตูม่านพลาสติกในโรงงานอุตสาหกรรมหรือพาณิชยกรรมของคุณคือหนึ่งในวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการแยกสภาพแวดล้อมการทำงานและช่วยป้องกัน แมลง อากาศที่แปรปรวน ฝุ่นและเสียงจากการสินค้าคงคลังหรือพนักงานของคุณ นอกจากนี้ มันยังสามารถประหยัดเงินค่าใช้จ่ายด้านพลังงานโดยการลดการสูญเสียอากาศที่เย็นและร้อนขึ้นอยู่กับการติดตั้งของคุณ

 

การติดตั้งประตูม่านพลาสติกในแวร์เฮ้าส์ ห้องครัวเชิงพาณิชย์ของคุณหรือสถานที่อุตสาหกรรมอื่นๆ สามารถช่วยคุณปรับปรุงสภาพการทำงานและประหยัดเงิน บางส่วนของประโยชน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของการติดตั้งประตูประตูม่านพลาสติกถูกเน้นไว้ที่ด้านล่าง

 

  • แยกสภาพแวดล้อมการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ - ค่าใช้จ่ายของการติดตั้งประตูม่านพลาสติกนั้นถูกกว่าการทำผนังหรือประตูธรรมดาและมันจะทำให้การหยุดชะงักของธุรกิจของคุณน้อยกว่าการติดตั้งทั่วไป
  • ลดความร้อนและค่าไฟ - ไม่ว่าคุณจะพยายามเก็บอากาศเย็นไว้ในช่องแช่แข็งแบบเดินเข้าไปได้หรือรักษาความร้อนก็ตาม หรืออากาศชื้นในห้องล้างจานของคุณ ประตูม่านพลาสติกจะเป็นตัวกั้นที่จะช่วยแยกห้องต่างๆนี่จะทำให้ระบบทำความร้อนหรือระบบตู้แช่ไม่ทำงานมากเกินไปและคงอุณหภูมิที่เหมาะสม
  • สร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่สะดวกสบายมากขึ้น - ไม่มีใครอยากทำงานเป็นเวลานานในสภาพที่มีแมลง ฝุ่น อากาศที่ไม่ดี ควันหรือเสียงที่ดังมากเกินไป โชคดีที่ประตูม่านพลาสติกนั้นถูกออกแบบมาเพื่อปกป้องพนักงานของคุณจากองค์ประกอบที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และส่งเสริมให้เกิดความปลอดภัยยิ่งขึ้นสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายมากกว่า
  • ส่งเสริมกระบวนการทำงานที่ดีขึ้น - พนักงานของคุณต้องเลิกเพื่อเปิดประแบบเดิม อย่างไรก็ตาม ประตูม่านพลาสติกไม่แค่เพียงให้คนและอุปกรณ์ผ่านได้อย่างดีโดยไม่ต้องรอแต่มันยังเพิ่มการมองเห็นที่มากขึ้น เพราะฉะนั้นพนักงานของคุณจึงสามารถระมัดระวังสิ่งรอบตัวตัวของพวกเขาได้ นี่ทำให้มีสภาพการทำงานที่เป็นอันตรายน้อยกว่าและมีผลผลิตที่ดีกว่า

 

การเปลี่ยนม่าน

หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับประตูม่านพลาสติกคือการฉีกขาดของม่านพลาสติกเส้นนึงไม่ได้หมายความว่าคุณต้องเปลี่ยนทั้งประตูอย่างไรก็ตาม การรู้ถึงความแตกต่างระหว่างรูปแบบของเส้นม่านพลาสติกและมันติดเข้ากับราวได้อย่างไรนั้นเป็นส่วนที่สำคัญของการเข้าใจวิธีการเปลี่ยนเส้นม่านพลาสติก

 

ม่านแบบเป็นห่วง

มีห่วงความร้อนปิดผนึกที่ส่วนท้ายของแต่ละแถบ เนื่องจากแถบประเภทนี้เลื่อนลงบนแท่นยึดแทนที่จะติดกับตะขอแต่ละอัน มันมีโอกาสน้อยที่จะตกลงมาและรบกวนการทำงานของธุรกิจของคุณ แท่นยึดยังทำให้การทำความสะอาดประตูนั้นง่ายกว่า กล่าวคือ เพียงแค่เอาแท่นออกเพื่อเอาประตูออกมาและทำความสะอาดทุกอย่างในเวลาเดียวกัน

 

แถบหลุมแบบเจาะรู

มีหลายรูในแต่ละแถบการแขวนของแถบเส้นแบบนี้ แต่ละรูจะต้องจับคู่กับตะขอหรือหมุดเพื่อยึดติดไว้ รูปแบบนี้ทำให้แถบแต่ละอันนั้นง่ายในการเปลี่ยนหรือทำความสะอาดแต่มันจะมีแนวโน้มที่จะฉีกขาดง่ายในพื้นที่ที่มีการใช้งานสูง

 

แหล่งที่มา : https://www.webstaurantstore.com/guide/697/types-of-strip-doors.html

อาคารสำนักงานใหญ่​

บริษัท ออล โปร แมท จำกัด

15 ซอย พระรามเก้า 59 (อิสสระชัย)
แขวงพัฒนาการ เขตสวนหลวง 

กรุงเทพมหานครฯ 10250

แฟกซ์​

02 - 055 - 0267

 

Copyright © 2019 www.dofixpvccurtain.com All Rights Reserved.​

CONTACT FORM​

Send

NAME

This field is required.

ขอบคุณครับ

ข้อความถูกส่งเรียบร้อยแล้ว

TEL.​

This field is required.

E-MAIL​

This field is required.

MESSAGE​

This field is required.

ใบม่านริ้วพลาสติก EU Grade และ FOOD GRADE​
จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by

Send

NAME

This field is required.

ขอบคุณครับ

ข้อความถูกส่งเรียบร้อยแล้ว

TEL.​

This field is required.

E-MAIL​

This field is required.

MESSAGE​

This field is required.

ติดต่ออีเมล คลิกเลย!

02 - 055 - 0267

ติดต่อทางอีเมล คลิก!!

โทร

02 - 055 - 0266

081 - 916 - 9607

098 - 756 - 1550

ม่านริ้วพลาสติกอุตสาหกรรม​ ม่านริ้วพลาสติกรางเลื่อนพับเก็บได้

โทรหาเรา คลิกเลย!

โทรหาเรา คลิกเลย!