ม่านริ้วพลาสติกช่วยลดฝุ่น แมลง ศัตรูพืช และการปนเปื้อนในโกดังได้อย่างไร

ม่านริ้วพลาสติกมีประโยชน์ที่มากมายเมื่อคุณพยายามที่จะป้องกันการปนเปื้อน และกันแมลงวัน หรือแมลงอื่น ๆ นี่อาจจะเป็นปัจจัยที่สำคัญต่อสุขภาพ และความปลอดภัยสำหรับสิ่งแวดล้อมภายในโกดัง และห้องเก็บของ นี่คือสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับม่านริ้วพลาสติก และวิธีการทำงานของมัน

 

ใช้งานง่าย ระบายอากาศได้ดี แถมช่วยกันแมลง

บานประตูพลาสติกสามารถหาซื้อ และติดตั้งได้ง่าย  ซึ่งจะได้ประโยชน์มากที่สุดเมื่อใช้ตรงประตูทางเข้า และห้องเก็บของ มันจะช่วยระบายอากาศได้ทุกประตูที่ติดต่อกับภายนอก ถ้าคุณมีเครื่องจักรอยู่ในห้องหนึ่งที่ปล่อยฝุ่น หรือเขม่าออกมา คุณสามารถใช้เป็นตัวกั้นระหว่างพื้นที่ภายใน 2 ที่ได้

 

ประตูแบบทึบไม่สามารถใช้ได้กับพื้นที่ที่คนต้องเดินผ่านเข้า-ออกบ่อย ๆ หากไม่มีอะไรมาขวางกั้นแล้ว ลม หรือผู้คนอาจจะนำพาเอาอนุภาคของฝุ่น สารปนเปื้อน และแมลงเข้าไปในตึกได้

 

อย่างไรก็ตาม ประตูพลาสติกจะมีคุณสมบัติที่แตกต่างไปจากม่านพลาสติกตรงที่มันจะปล่อยให้แสง อากาศ และผู้คนผ่านเข้าอออกง่ายขึ้น เนื่องจากเป็นวัสดุโปร่งปล่อยให้แสงส่องผ่านม่านริ้วพลาสติกได้ ในขณะเดียวกัน แมลง ฝุ่น ศัตรูพืช หรือแม้กระทั่งเสียง กลิ่น หรือสิ่งปนเปื้อนอื่น ๆ ก็จะผ่านเข้ามาได้ยากด้วยเช่นกัน ไม่เหมือนกับประตู”ธรรมดา” ประตูพลาสติกมีความยืดหยุ่น และสามารถตัดให้ได้ขนาดใดก็ได้ ทำให้ประตูพลาสติกเป็นวิธีแก้ไขปัญหาที่ดีที่สุดสำหรับ 2 โลกนี้ 

 

ความสะดวกสบาย และปลอดภัยในสถานที่ทำงาน

บานประตูพลาสติกสามารถทำให้สภาพแวดล้อมการทำงานสะดวกสบายมากขึ้น สำหรับลูกจ้างของคุณในการเคลื่อนย้าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งยานพาหนะ หรือคนที่ต้องเดินไปในบริเวณของเครื่องจักร นอกจากนี้ยังไม่มีความจำเป็นต้องใช้สารเคมีอย่างยาฆ่าแมลงอีกด้วย พนักงานที่ต้องผ่านประตูควรคำนึงถึงผลด้านสุขภาพ และความปลอดภัยให้มากขึ้น

 

ถ้าหากคุณมีพื้นที่บริเวณใดที่มีเครื่องจักรที่เสียงดัง พนักงานที่ทำงานอยู่ที่อีกฝั่งของประตูพลาสติกจะไม่ได้ยินเสียงรบกวนนี้เลย แม้จะไม่มีความจำเป็นที่จะต้องติดตั้งม่านพลาสติกไว้ในสถานที่ทำงานอย่างถาวร สำหรับข้อดีเหล่านี้พบว่าประตูพลาสติกในโกดัง หรือสถานที่เก็บข้องสามารถช่วยป้องกันเสียงดัง อุณหภูมิ กลิ่น และยังรวมไปถึงป้องกันพวกแมลงได้อีกด้วย

 

การป้องกันแมลงคือปัจจัยสำคัญ และเป็นวิธีแก้ปัญหาที่คุ้มราคา

สุดท้ายแล้ว สิ่งที่จะดึงดูดเจ้าของธุรกิจส่วนใหญ่ที่กำลังมองหาการควบคุมแมลง นั่นคือ ม่านริ้วพลาสติกที่มีราคาถูกกว่าทางเลือกอื่น ๆ แมลงสามารถวางไข่ไว้อย่างง่ายดายตามที่ซ่อกต่าง ๆ ภายในตึก และนอกจากประตูพลาสติกจะช่วยสามารถป้องกันแมลงเข้ามาวางไข่แล้ว ยังสามารถช่วยลดเสียง และกลิ่น แต่ช่วยเพิ่มแสงได้อีกด้วย ทั้งหมดนี้ในราคาที่ถูกมาก แต่ได้คุณภาพสูงกว่าสำหรับธุรกิจของคุณ คุณสามารถสร้างสภาพแวดล้อมเป็นมิตรต่อสุขภาพมากขึ้น และปลอดภัยมากขึ้น  

แหล่งที่มา
https://www.pvc-curtains.com/pvc-crash-doors-for-warehouses-and-storage

https://www.pvc-curtains.com/combating-pest-control-with-pvc-fly-insect-screens

https://www.pvc-curtains.com/how-can-pvc-curtains-can-reduce-contamination-and-dust

12-dofixpvccurtain_com-MTTA__th-NICHA

อาคารสำนักงานใหญ่​

บริษัท ออล โปร แมท จำกัด

15 ซอย พระรามเก้า 59 (อิสสระชัย)
แขวงพัฒนาการ เขตสวนหลวง 

กรุงเทพมหานครฯ 10250

แฟกซ์​

02 - 055 - 0267

 

Copyright © 2019 www.dofixpvccurtain.com All Rights Reserved.​

CONTACT FORM​

Send

NAME

This field is required.

ขอบคุณครับ

ข้อความถูกส่งเรียบร้อยแล้ว

TEL.​

This field is required.

E-MAIL​

This field is required.

MESSAGE​

This field is required.

ใบม่านริ้วพลาสติก EU Grade และ FOOD GRADE​
จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by

Send

NAME

This field is required.

ขอบคุณครับ

ข้อความถูกส่งเรียบร้อยแล้ว

TEL.​

This field is required.

E-MAIL​

This field is required.

MESSAGE​

This field is required.

ติดต่ออีเมล คลิกเลย!

02 - 055 - 0267

ติดต่อทางอีเมล คลิก!!

โทร

02 - 055 - 0266

081 - 916 - 9607

098 - 756 - 1550

ม่านริ้วพลาสติกอุตสาหกรรม​ ม่านริ้วพลาสติกรางเลื่อนพับเก็บได้

โทรหาเรา คลิกเลย!

โทรหาเรา คลิกเลย!