วิธีการดูแลม่านพีวีซี​

ม่านสายจากพีวีซีเธอเป็นอีกหนึ่งความคิดที่ช่วยระบบเศรษฐกิจในปัจจุบันนี้เนื่องจากสามารถแยกอุณหภูมิภายในห้องของคุณกับสิ่งแวดล้อมได้จึงช่วยลดการสูญเสียพลังงานออกไปได้เป็นอย่างมาก ครั้งแรกที่มีการสร้างบ้านสายจากพีวีซีนั้นจะไม่ได้มีการทำให้แน่ใจก่อนว่ามันสามารถใช้ประโยชน์ได้จริง ดังนั้นเพื่อความมีประสิทธิภาพของตัวม่านคุณควรทำความสะอาดและดูแลมันให้เหมาะสม วิธีที่ง่ายที่สุดในการรักษามันคือการทำความสะอาดม่านพีวีซีให้ดี และนี่ถือเป็นเกร็ดเล็กๆในน้อยที่จะช่วยให้คุณดูแลรักษาม่านพลาสติคของคุณได้นานๆ

 

การเลือกวัสดุที่ถูกต้อง

ม่านพลาสติกนั้นสามารถนำมาใช้ได้ในหลายด้านขึ้นอยู่กับว่าคุณจะเลือกใช้ในด้านไหน ยกตัวอย่างเช่นหากคุณมีความจำเป็นที่จะต้องเดินเข้าไปในห้องเย็น ม่านนั้นควรอยู่ที่ประตู และคุณจะได้ค้นพบความจริงว่ายิ่งอากาศอุณหภูมิต่ำเท่าไหร่มันยิ่งมีโอกาสที่จะแตกมากยิ่งขึ้น ดังนั้นคุณควรเลือกใช้ม่านคุณภาพดีที่ออกแบบมาเพื่อความทนทานต่ออุณหภูมิต่ำต่ำ ซึ่งแบบนั้นจะมีความยืดหยุ่นมากกว่า คุณมีข้อมูลอยู่ในมือแล้วแล้วก็คุณอาจจะต้องการดูม่านพีวีซีที่มีความยืดหยุ่นเพื่อช่วยควบคุมอุณหภูมิได้ง่ายกว่า

 

ควรเลือกขนาดที่เหมาะสม

อีกครั้งลองคิดก่อนที่จะเลือกม่านสำหรับการใช้ประโยชน์ในแต่ละครั้งและควรเลือกให้ถูกขนาด ยกตัวอย่างเช่นการใช้ม่านที่มีแผ่นใหญ่ใหญ่นั้นอาจจะไม่ดีพอสำหรับการนำมาเป็นประตูทางเข้า เนื่องจากมันอาจจะแข็งเกินไปเกินกว่าที่คนจะสามารถผลักเข้ามาได้  ในทางกลับกันประตูทางเข้าควรทำมาจากบ้านที่มีเส้นสายขนาดเล็กอาจจะไม่ดีพอสำหรับสถานที่ที่ต้องการความแข็งแรงทนทานทนต่อสภาพฝนฟ้าอากาศหรือในระบบจราจรที่ค่อนข้างมีฝุ่นควัน

 

การทำความสะอาดม่าน

ทำความสะอาดพื้นที่่ การป้องกันเป็นการรักษาที่ดีที่สุด คุณควรรักษาความสะอาดบริเวณรอบรอบม่านพีวีซีของคุณอยู่เสมอ คุณไม่จำเป็นต้องกลัวเรื่อง การเปรอะเปื้อนอีกต่อไป

 

เช็ด ควรเช็ดม่านพีวีซีของคุณด้วยฟองน้ำและน้ำอุ่นนั้นจะได้ผลค่อนข้างดี เนื่องจากว่าฝุ่นควันส่วนใหญ่ที่มาก่อกวนม่านพีวีซีของคนนั้นก็หลวมหลวมและสามารถขจัดออกได้ง่าย

 

ชุ่ม อย่างไรก็ตามคุณไม่สามารถกำจัดฝุ่นทั้งหมดที่เพื่อนอยู่บนม่านพีวีซีของคุณออกไปได้เพียงแค่การเช็ดโดยใช้ฟองน้ำและน้ำอุ่นเพียงอย่างเดียวเท่านั้น หากม่านของคุณมีรอยข่วน คุณควรที่จะกำจัดฝุ่นที่ไปขังอยู่ในนั้นด้วย ในกรณีนี้คุณมีความจำเป็นที่จะต้อง น้ำมันลงไปจุ่มลงในน้ำซึ่งจะทำให้ง่ายต่อการขจัด

 

การทำความสะอาดอย่างล้ำลึก:หากคุณกำลังมองหาการทำความสะอาดอย่างน้ำลึกบางทีการใช้สารเคมีเข้าช่วยคุณได้ การใช้สารเคมีที่มีคุณสมบัติเป็นด่างอาจทำลายความเป็นวัสดุ ดังนั้นตัวเลือกที่ดีที่สุดควรใช้น้ำกลั่น

 

หากคุณดูแลรักษาม่านของคุณไม่ดีพอ มันสามารถเปลี่ยนจากการสร้างเสริมสุขภาพ ให้กายเป็นผลเสียต่อสุขภาพได้ ดังนั้นจึงเป็นสาเหตุว่าทำไมการบริการหลังการขายจึงมีความสำคัญกับคุณ

 

​แหล่งที่มา : https://envirochill.com.au/blog/how-to-keep-your-pvc-strip-curtains-clean

https://stripcurtainsdirect.co.uk/blogs/news/81138244-taking-care-of-your-pvc-strip-curtains

 

 06dofixpvccurtain.com

 

อาคารสำนักงานใหญ่​

บริษัท ออล โปร แมท จำกัด

15 ซอย พระรามเก้า 59 (อิสสระชัย)
แขวงพัฒนาการ เขตสวนหลวง 

กรุงเทพมหานครฯ 10250

แฟกซ์​

02 - 055 - 0267

 

Copyright © 2019 www.dofixpvccurtain.com All Rights Reserved.​

CONTACT FORM​

Send

NAME

This field is required.

ขอบคุณครับ

ข้อความถูกส่งเรียบร้อยแล้ว

TEL.​

This field is required.

E-MAIL​

This field is required.

MESSAGE​

This field is required.

ใบม่านริ้วพลาสติก EU Grade และ FOOD GRADE​
จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by

Send

NAME

This field is required.

ขอบคุณครับ

ข้อความถูกส่งเรียบร้อยแล้ว

TEL.​

This field is required.

E-MAIL​

This field is required.

MESSAGE​

This field is required.

ติดต่ออีเมล คลิกเลย!

02 - 055 - 0267

ติดต่อทางอีเมล คลิก!!

โทร

02 - 055 - 0266

081 - 916 - 9607

098 - 756 - 1550

ม่านริ้วพลาสติกอุตสาหกรรม​ ม่านริ้วพลาสติกรางเลื่อนพับเก็บได้

โทรหาเรา คลิกเลย!

โทรหาเรา คลิกเลย!